Announcement

Collapse
No announcement yet.

Pinoy Lang

Collapse
This is a sticky topic.
X
X
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • Comment


    • Originally posted by RUSTICO View Post
      Alam ko kung bakit ndi ka manonood?

      hehehe kasi makikinig kana lang ng live sa RADYO hahahaha
      Haha uso pa ba yun. Manonood ako sa ayaw ko man o hindi, amputa kasing mga *******s dito panay ang imbita sakin. Kung saka sakali makakasama namin si acidity. Konti lang kami humigit kumulang, mga 30 lang naman ehehehehe

      Comment


      • Comment


        • Originally posted by kadyo View Post
          may kamukha itong pic...

          Comment


          • Originally posted by kadyo View Post
            Last 2 posts muna dahil nagluluto pako ng bulalo.

            prof anong luto ng bulalo ang ginagawa mo? Style batangas ba?


            Hindi ko alam kung tutuo ito o hindi... there is this doctor who told me to eat bulalo or the bone marrow at least twice a week. maganda daw sa may high blood. Anak ng putakteng nagtatae, hindi ba masama nga yun sa highblood?

            Comment


            • Originally posted by SuckerPuncher View Post
              may kamukha itong pic...

              ang tingin ko may kamukhang vading ito pre.

              Comment


              • Originally posted by Daniel Alpha View Post
                prof anong luto ng bulalo ang ginagawa mo? Style batangas ba?


                Hindi ko alam kung tutuo ito o hindi... there is this doctor who told me to eat bulalo or the bone marrow at least twice a week. maganda daw sa may high blood. Anak ng putakteng nagtatae, hindi ba masama nga yun sa highblood?
                Ewan ko kung anong style to hehe. Basta bone marrow ng baka na titimplahan ko ng luya, sibuyas, asin, paminta, magic sarap at tungkoy (ewan ko kung yan din ang tawag sa tagalog). Tapos pag malambot na laman, haluan ko ng patatas, camote, saing na sabah, repolyo at yung dahon ng caulie flower. Malapit ng maluto, nagutom tuloy ako.

                Oo nga e di ba parang mas lalong nakaka high blood yan?

                Comment


                • Originally posted by SuckerPuncher View Post
                  may kamukha itong pic...
                  haha para nga.

                  Comment


                  • sabi ng doctor na yun hindi daw cholesterol ang bone marrow at ito daw ay naglalagay ng fluid na madulas sa veins kaya madulas daw ang daloy ng dugo. Marami na daw siyang pasyente na ganyan ang ginagawa... May program siya sa isasng radio station. Dr. Navarro name.

                    Comment


                    • Originally posted by kadyo View Post
                      Ewan ko kung anong style to hehe. Basta bone marrow ng baka na titimplahan ko ng luya, sibuyas, asin, paminta, magic sarap at tungkoy (ewan ko kung yan din ang tawag sa tagalog). Tapos pag malambot na laman, haluan ko ng patatas, camote, saing na sabah, repolyo at yung dahon ng caulie flower. Malapit ng maluto, nagutom tuloy ako.

                      Oo nga e di ba parang mas lalong nakaka high blood yan?

                      Ang ginagawa daw ng mga pasyente niya ay pinapakyaw ang mga buto ng baka sa mga supermarket at nilalaga o ginagawawng bulalo.

                      Yun daw mga langis sa ibabaw pag kukulo ay tinatapon nila. Pero yung bone marrow ang kinakain.

                      Comment

                      Working...
                      X
                      TOP