Announcement
Collapse
No announcement yet.
Pinoy Lang
Collapse
-
Originally posted by RUSTICO View PostAlam ko kung bakit ndi ka manonood?
hehehe kasi makikinig kana lang ng live sa RADYO hahahaha
Comment
-
Originally posted by kadyo View PostLast 2 posts muna dahil nagluluto pako ng bulalo.
prof anong luto ng bulalo ang ginagawa mo? Style batangas ba?
Hindi ko alam kung tutuo ito o hindi... there is this doctor who told me to eat bulalo or the bone marrow at least twice a week. maganda daw sa may high blood. Anak ng putakteng nagtatae, hindi ba masama nga yun sa highblood?
Comment
-
Originally posted by Daniel Alpha View Postprof anong luto ng bulalo ang ginagawa mo? Style batangas ba?
Hindi ko alam kung tutuo ito o hindi... there is this doctor who told me to eat bulalo or the bone marrow at least twice a week. maganda daw sa may high blood. Anak ng putakteng nagtatae, hindi ba masama nga yun sa highblood?
Oo nga e di ba parang mas lalong nakaka high blood yan?
Comment
-
sabi ng doctor na yun hindi daw cholesterol ang bone marrow at ito daw ay naglalagay ng fluid na madulas sa veins kaya madulas daw ang daloy ng dugo. Marami na daw siyang pasyente na ganyan ang ginagawa... May program siya sa isasng radio station. Dr. Navarro name.
Comment
-
Originally posted by kadyo View PostEwan ko kung anong style to hehe. Basta bone marrow ng baka na titimplahan ko ng luya, sibuyas, asin, paminta, magic sarap at tungkoy (ewan ko kung yan din ang tawag sa tagalog). Tapos pag malambot na laman, haluan ko ng patatas, camote, saing na sabah, repolyo at yung dahon ng caulie flower. Malapit ng maluto, nagutom tuloy ako.
Oo nga e di ba parang mas lalong nakaka high blood yan?
Ang ginagawa daw ng mga pasyente niya ay pinapakyaw ang mga buto ng baka sa mga supermarket at nilalaga o ginagawawng bulalo.
Yun daw mga langis sa ibabaw pag kukulo ay tinatapon nila. Pero yung bone marrow ang kinakain.
Comment
Comment